A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bắc Mục tưng bừng với đêm hội trăng rằm.

          Tháng 9 năm 2019 thật đáng ghi nhớ đối với các em học sinh trường Tiểu học Bắc Mục. Các em vừa được đón mừng ngày Quốc khánh 2/9, vừa nô nức phấn khởi trong buổi lễ khai giảng năm học mới. Sau lễ khai giảng, hoà chung với khí thế tưng bừng của Đêm hội thành Tuyên, tối ngày 13/9 (tức 15/8 âm lịch) Đêm hội trăng rằm đã diễn ra tưng bừng tại trường Tiểu học Bắc Mục.

          Tháng 9 năm 2019 có rất nhiều kỷ niệm đáng ghi nhớ trong ký ức của các em học sinh trường Tiểu học Bắc Mục. Các em vừa được đón mừng ngày Quốc khánh 2/9, vừa nô nức phấn khởi trong buổi lễ khai giảng năm học mới. Sau lễ khai giảng, hoà chung với khí thế tưng bừng của Đêm hội thành Tuyên, tối ngày 3/9 (tức 15/8 âm lịch) Đêm hội trăng rằm đã diễn ra tưng bừng tại trường Tiểu học Bắc Mục. Ngay từ 5 giờ chiều các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có mặt tại trường để chuẩn bị cho đêm hội.

       Đúng 6giờ 30 phút Ban giám khảo đã tiến hành chấm các mâm cỗ Trung thu trong đêm hội của các lớp. Một số hình ảnh các mẫm cỗ có ý nghĩa đặc sắc trong đêm Trung thu:

         Sau khi chấm các mâm cỗ, các em học sinh được nghe cô giáo Nguyễn Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết Trung thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Trong không gian cổ tích với những ánh đèn màu lấp lánh, 727 em học sinh trường Tiểu học Bắc Mục đã háo hức thưởng thức các tiết mục văn nghệ và phá cỗ trung thu. Những ánh đèn màu sáng lung linh và tiếng nhạc vui nhộn đã tạo nên một đêm hội trung thu rộn ràng, đậm màu sắc tuổi thơ. Nhiều phụ huynh học sinh cũng nô nức hoà mình vào sự kiện tuổi thơ đầy ý nghĩa này.

            Lễ hội trung thu hằng năm đã trở thành một trong những hoạt động văn hoá truyền thống của trường Tiểu học Bắc Mục, là sân chơi bổ ích cho các em mỗi dịp Tết Trung thu về.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan