A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bắc Mục tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe"

Ngày 23/3/2019 trường Tiểu học Bắc Mục đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe".

Ngày 23/3/2019 trường Tiểu học Bắc Mục đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe".

Đến tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Thị Thanh Bình - Phó trưởng phòng GD&Đt huyện Hàm Yên, Đồng chí Lưu Văn Hưởng - Bí thư Đoàn thị trấn Tân Yên, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo với 738 đội viên, nhi đồng trường tiểu học Bắc Mục.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa hát tập thể của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tiết mục múa hát tập thể do các cô giáo và các bạn học sinh biểu diễn

 

Nội dung thứ hai của ngày hội vô cùng hấp dẫn và thú vị với các hoạt động trải nghiệm rèn kĩ năng sống cho các em.

Cô giáo Trịnh Thị Thanh Bình - Phó trưởng phòng GD&ĐT
tham quan các gian hàng của các lớp

Mỗi một học sinh đều tham gia buổi trải nghiệm một cách hào hứng, vui vẻ. Sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực các em đã có những sản phẩm thật đẹp, thật hoàn hảo. Có thể thấy rõ niềm vui, niềm tự hào của các em khi tự mình hoàn thành những sản phẩm đó.

         Học sinh lớp 1A5 tập làm bánh
 
                Học sinh lớp 2A3 tập làm bánh

 

 

 

                      Sản phẩm của các em

 

 

 

Sau phần trải nghiệm là phần dành cho hoạt động thể dục thể thao với các trò chơi như: Đi guốc tập thể, đoàn tàu về ga,...Đối với những trò chơi này, các em cần có sự hợp tác và tinh thần tập thể để giành lấy chiến thắng cho đội mình. Đối với trò chơi nào cũng được sự tham gia nhiệt tình và sự cổ vũ nhiệt tình của các em.

               Trò chơi "Đoàn tàu về ga"

 

                    Trò chơi "Đi guốc tập thể"

 

 

Qua chủ đề "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" các em học sinh đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích. Các em được rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng giao lưu, hợp tác,... Từ đó giúp các em biết đoàn kết, yêu thương nhau và trưởng thành hơn trong cuộc sống.


Tác giả: Hứa Thị Bích Huế
Nguồn: Tư liệu nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết