A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC MỤC TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN VĂN HÓA

Thực hiện văn bản số 114/CV-PGD ngày 06/9/2018 của Phòng GD&ĐT Hàm Yên về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2018-2019. Ngày 10/4/2019 trường Tiểu học Bắc Mục tổ chức Hội thảo Đổi mới phương pháp dạy học các môn Văn hóa.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Trịnh Thị Thanh Bình - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hàm Yên, cùng cán bộ lãnh đạo, giáo viên 27 trường Tiểu học, TH&THCS trên toàn huyện 02 người/ trường. Mục đích của buổi Hội thảo nhằm trao đổi kinh nghiệm về công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện đổi mới phương pháp dạy học đối với mô hình trường học mới VNEN và môn Tiếng Việt 1 - Công nghệ giáo dục. Đến với Hội thảo các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên được thăm lớp dự giờ hai tiêt Tiếng Việt của giáo viên trường Tiểu học Bắc Mục giảng dạy.

Tiết dạy TV1-CGD do cô giáo Vũ Minh Nguyệt giảng dạy

 

Tiết Tiếng Việt lớp 5 dạy theo chương trình VNEN do cô giáo Nguyễn Thị Hường giảng dạy

Khi dự giờ xong các tiết dạy trên lớp, các đại biểu được tham quan chương trình hoạt động tập thể của các em học sinh trường Tiểu học Bắc Mục với các bài múa hát tập thể.

Bài múa "Khăn quàng thắp sáng bình minh"
Múa hát với bài hát Tiếng Anh "Trái đất này là của chúng mình"

Sau khi thực hiện dạy các tiết học trên lớp, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên đã dự sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, chia sẻ về các tiết dạy minh họa. Buổi Hội thảo về Đổi mới phương pháp dạy học các môn Văn hóa đã thành công tốt đẹp. Qua buổi Hội thảo các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện đã cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm trong công tác quản lý và chỉ đạo thực hiện đổi mới phương pháp dạy học các môn Văn hóa. Đồng thời, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về Mô hình trường học mới VNEN, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

 


Tác giả: Hứa Thị Bích Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết