A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tôn vinh ngày đọc sách

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong học tập ngày 30/11/2019 tại trường THCS Thái Sơn đã tổ chức buổi lễ "Ngày hội đọc sách" cho các em học sinh để nâng cao ý thức đọc sách cho học sinh nhà trường.

Ngày 30/11/2019 Thư viện tỉnh đã phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Đoàn Thanh niên xã Thái sơn đã tổ chức buổi "Ngày hộc đọc sách" cho các em học sinh của trường. Học tập, một công việc tưởng chừng bình thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Bởi học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với chúng ta, học tập là chìa khóa để mở cánh cửa dẫn tới tương lại tươi sánh và một trong những phương tiện không thể thiếu của học tập đó là sách. Người ta thường nói "Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, sách là nguồn cung cấp tri thức khồng lồ, nó là chìa khóa vạn năng mởi của lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người". Có thể nói, sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mởi rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy để giúp các em tích cực, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện, đồng thời tạo phong trào thi đua "Chăm ngoan học giỏi" xuyên suốt năm học.

Trong ngày hội diễn ra các hoạt động Trưng bày, truy cập Internet để tìm đọc những quyển sách hay phục vụ cho học tập, giới thiệu sách và tác dụng của việc đọc sách. Thông qua hoạt động này góp phần tạo môi trường thân thiện, lành lạnh để học sinh có điều kiện giao kuua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực"./.

Một số hình ảnh về "Ngày hội đọc sách" của các em trường THCS Thái Sơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết