CÔNG TÁC TRẦN QUỐC TOẢN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC MỤC

Công tác Trần Quốc Toản của học sinh trường Tiểu học Bắc Mục

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường tiểu học Bắc Mục phát động phong trào thi đua với các chủ đề sinh động như: “Uống nước nhớ nguồn”, “Tháng đền ơn đáp nghĩa”. Phong trào đền ơn đáp nghĩa được cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường tham gia thực hiện rất tốt. Trong ngày 22-12-2019 các chi đội đã thực hiện tốt công tác “ Trần Quốc Toản ” khuyến khích, động viên cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Tân Yên. Liên đội còn tổ chức cho các em đội viên chăm sóc, viếng nghĩa trang liệt sĩ, báo công với các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến về những thành tích mà các em đã cố gắng đạt được trong năm học qua. Sau đây là một số hình ảnh viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tân Yên:

Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và học sinh khối 5 viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Các em học sinh thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Tác giả: Hứa Thị Bích Huế